THÁM TỬ TƯ CONAN
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CLB DETECTIVE CONAN
SAO BẠN KO ĐĂNG NHẬP, ĐĂNG KÝ ĐỂ CHIA SẺ VÀ VIẾT BÀI??
ADMIN CHÚC CÁC BẠN CÓ THỜI GIAN VUI VẺ, BỔ ÍCH VỚI 4RUM THAMTUTUCONAN!!!
THANKS
ADMIN
THÁM TỬ TƯ CONAN

CLUB DETECTIVE CONAN
 
Trang ChínhTrang Chính  Diễn đàn  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Top posters
Hacker
 
Vô Danh Tiểu Nương
 
[K]
 
Miy
 
Holmes của thời đại
 
hime sayuri
 
banhtrangtom
 
—Ogami Rei—
 
Oz Vessalius
 
Touwa Erio
 
Most active topic starters
hime sayuri
 
Hacker
 
Holmes của thời đại
 
[K]
 
—Ogami Rei—
 
Vô Danh Tiểu Nương
 
Miy
 
banhtrangtom
 
Angelran1999
 
conan@11
 
Top posting users this week
Top posting users this month
Latest topics
» Cách vẽ conan va ran
by ankute@email.com.vn Tue Apr 15, 2014 9:22 pm

» Hình động Conan (cả nhà nhớ ủng hộ nha ♥)
by huyenmin1412 Sun Oct 07, 2012 5:14 pm

» vào forum mới
by hack@10 Sun Aug 26, 2012 1:16 pm

» ẢNH BIẾM HOẠ
by Miy-chan Sat Aug 18, 2012 5:40 pm

» [Game Show] Đoán người kế tiếp
by [K] Wed Aug 15, 2012 6:41 pm

» TỨC CHO TỨC......
by [K] Wed Aug 15, 2012 6:31 pm

» 4RUM GAF SỤP ĐỔ ĐI!!
by [K] Wed Aug 15, 2012 6:28 pm

» CHIA SẺ YAHOO!!
by [K] Wed Aug 15, 2012 6:25 pm

» Vụ Án Lưỡi Lê
by [K] Wed Aug 15, 2012 6:15 pm

» Tạm gọi là mật thư kid
by thuankieucomtam Tue Aug 14, 2012 7:27 pm

» GAME: NẾU...THÌ...
by hack@10 Thu Aug 09, 2012 10:36 am

» Một chút cho Ran Mori
by tieuthudiudang Wed Aug 08, 2012 8:53 am

» Sweet Dream kêu gọi các Fan A-M của cộng đồng FM
by Rin Sun Jul 29, 2012 11:08 pm

» Truyện tranh trạng Quỳnh 1 - Sao sáng xứ Thanh
by Cánh đồng xám Thu Jul 26, 2012 5:24 pm

» ANIMATE tung ra thị trường dòng drap trải giường in hình Kudo Shinichi và Kaito KID!!!
by EvIl AnGeL Thu Jul 26, 2012 10:47 am

» Những cảm nhận về Ran Mori - Cô gái đáng yêu
by EvIl AnGeL Thu Jul 26, 2012 10:33 am

» [Music]Ca Nhạc Theo Yêu Cầu
by Cánh đồng xám Wed Jul 25, 2012 8:06 pm

» DC chap 826
by Cánh đồng xám Wed Jul 25, 2012 7:32 pm

» Shinichi và Ran - Sợi chỉ đỏ
by Khách viếng thăm Wed Jul 25, 2012 2:44 pm

» Thông báo triệu tập mod - quét sạch 4rum
by Khách viếng thăm Wed Jul 25, 2012 2:37 pm

» Shop thực phẩm
by Akai Wed Jul 25, 2012 2:06 pm

Most active topics
Nhà spam số 2
Truyện Cười
Nhà spam số 1
GAME: NẾU...THÌ...
ẢNH BIẾM HOẠ
(GameShow) Hãy ban nick người phía trên bạn
[Game Show] Đoán người kế tiếp
Vô Danh Tiểu Nương _ Hot Girl Idol của Forum ^^
Tạm gọi là mật thư kid
Một số rank kiếm trên mạng
Most Viewed Topics
Nhà spam số 2
ẢNH BIẾM HOẠ
GAME: NẾU...THÌ...
Nhà spam số 1
(GameShow) Hãy ban nick người phía trên bạn
Hình động Conan (cả nhà nhớ ủng hộ nha ♥)
Truyện Cười
[Game Show] Đoán người kế tiếp
Vô Danh Tiểu Nương _ Hot Girl Idol của Forum ^^
[Music]Ca Nhạc Theo Yêu Cầu

Share | 
 

 Ý NGHĨA VỀ BOURBON

Go down 
Tác giảThông điệp
Hacker
ADMIN CẤP CAO
ADMIN CẤP CAO
avatar

Huân chương Huân chương :

Huân chương thám tử


Tổng số bài gửi : 365
Tiền : 10011
Kinh nghiệm : 29
Đến từ : HCM

VẬT PHẨM
Tài sản:

Bài gửiTiêu đề: Ý NGHĨA VỀ BOURBON   Wed Jun 06, 2012 11:13 am

Bourbon là một loại rượu whisky của Mỹ - một thùng niên cất tinh thần

làm chủ yếu từ ngô. Tên của tinh thần xuất phát từ Hiệp hội lịch sử của

nó với một khu vực được biết đến như Bourbon cổ, xung quanh những gì là

Bourbon County, Kentucky (đó, lần lượt, được đặt tên sau khi nhà của gia

đình hoàng gia Bourbon Pháp). Nó đã được sản xuất từ thế kỷ 18 [1].

Trong khi nó có thể được thực hiện bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ, nó được

gắn liền với Nam Mỹ nói chung, và Kentucky nói riêng.

Sử dụng

Bourbon

được phục vụ trực tiếp, pha loãng với nước, cục nước đá, hoặc pha với

soda và thành cocktail, bao gồm cả các Manhattan, Old Fashioned, và bạc

hà julep mang tính biểu tượng. Nó cũng được sử dụng trong nấu ăn.

Yêu cầu pháp lý

Định

nghĩa pháp lý của Bourbon khác nhau một chút từ nước này sang nước

khác, nhưng nhiều hiệp định thương mại yêu cầu bourbon tên được dành cho

các sản phẩm sản xuất tại Hoa Kỳ. Các quy định về ghi nhãn và bourbon

quảng cáo chỉ áp dụng cho các sản phẩm làm cho tiêu thụ trong phạm vi

Hoa Kỳ, họ không áp dụng để chưng cất tinh thần làm cho xuất khẩu [2]

Canada pháp luật đòi hỏi sản phẩm có nhãn bourbon được thực hiện tại Hoa

Kỳ và cũng phù hợp với các yêu cầu áp dụng trong phạm vi Hoa Kỳ. Nhưng ở

các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ và Canada, sản phẩm có nhãn bourbon

không thể tuân thủ các tiêu chuẩn tương tự. Liên minh châu Âu quy định

yêu cầu bourbon nhãn hiệu sản phẩm được thực hiện tại Hoa Kỳ, nhưng

không đòi hỏi họ phải phù hợp với tất cả các yêu cầu áp dụng trong phạm

vi Hoa Kỳ.

Các tiêu chuẩn liên bang của bản sắc cho các Spirits cất (27 CFR 5) bourbon làm cho tiêu thụ Hoa Kỳ [2] phải được:

được làm từ một hỗn hợp ngũ cốc ít nhất 51% ngô, [3]

tuổi mới, thùng cháy thành than, gỗ sồi, [3]

chưng cất để chứng minh (Mỹ) hơn 160 (80% cồn theo thể tích), [3]

nhập vào thùng lão hóa tại hơn 125 bằng chứng (62,5% cồn theo thể tích), [3] và là

đóng chai (như whisky khác) tại 80 chứng minh hoặc nhiều hơn (40% cồn theo thể tích) [4].

Bourbon

không có thời gian quy định tối thiểu trong khoảng thời gian lão hóa

của nó, nhưng nó phải có độ tuổi ít nhất một thời gian ngắn. [5]

Bourbon

đáp ứng các yêu cầu trên, đã được độ tuổi tối thiểu là hai năm, và

không có thêm màu, hương liệu, hoặc rượu mạnh khác có thể (nhưng không

bắt buộc) được gọi là bourbon thẳng. [6]

Bourbon được dán nhãn như thẳng đã được theo bốn năm tuổi phải được dán nhãn với thời gian của sự lão hóa của nó [7].

Bourbon có độ tuổi ghi trên nhãn phải được dán nhãn với độ tuổi của

rượu whisky trẻ tuổi nhất trong chai (không kể tuổi của bất kỳ gia tăng

tinh thần hạt trung tính trong một bourbon được dán nhãn là pha trộn,

như các hạt tinh thần trung lập, không được coi là whisky theo quy định

và không cần thiết để được ở tất cả các tuổi). [8]

Bourbon có

được dán nhãn pha trộn (hoặc là 'một sự pha trộn ") có thể chứa màu,

hương liệu và rượu mạnh khác (chẳng hạn như tinh thần niên bỏ hạt trung

tính), nhưng ít nhất 51% của sản phẩm phải được thẳng bourbon [9] [10]

Bourbon chai, thế kỷ 19.

Trong

thực tế, hầu như tất cả các bourbons thị trường ngày hôm nay chứa nhiều

hơn hai phần ba ngô, đã được từ ít nhất bốn năm, và không đủ điều kiện

là "bourbon thẳng" có hoặc không có nhãn "thẳng bourbon". [Cần dẫn

nguồn] Các trường hợp ngoại lệ là những thương hiệu hàng hóa rẻ tiền

bourbon (từ chỉ có ba năm) và cocktail trộn với bourbon thẳng trong hai

năm tuổi. Nhưng ít nhất một nhỏ chưng cất loại rượu bourbon thị trường

ít nhất là ba tháng tuổi [11].

Whiskey bán như whisky Tennessee

cũng được định nghĩa như bourbon theo NAFTA [12] và ít nhất một thỏa

thuận thương mại quốc tế, [13] và là cần thiết để đáp ứng định nghĩa

pháp lý của bourbon theo quy định của pháp luật Canada, [14] nhưng một

số nhà sản xuất rượu whisky Tennessee không ghi nhãn sản phẩm của họ như

là bourbon và nhấn mạnh rằng nó là một loại rượu whisky khác nhau khi

tiếp thị sản phẩm của họ.

Quy trình sản xuất

Hỗn

hợp hạt điển hình cho bourbon, được gọi là hóa đơn nghiền, 70% ngô với

các phần còn lại là lúa mạch đen, lúa mì (hoặc cả hai), và lúa mạch [1].

Một dự luật nghiền có chứa lúa mì thay vì lúa mạch đen sản xuất những

gì được biết đến là bourbon wheated. Hạt được nghiền nát và trộn với

nước. Thông thường, mặc dù không phải luôn luôn, mash từ chưng cất trước

đó được thêm vào để đảm bảo độ pH ổn định qua các đợt và nghiền sản

xuất theo cách đó được gọi là ủ chua. Cuối cùng, nấm men được thêm vào

và ngâm được lên men. Ủ lên men, gọi là rửa, sau đó chưng cất (thường)

giữa 65% và 80% rượu. Chưng cất đã được lịch sử được thực hiện bằng cách

sử dụng một nồi cất rượu hoặc nồi vẫn còn, mặc dù trong sản xuất

hiện đại, việc sử dụng của một liên tục vẫn là phổ biến hơn nhiều.

Tinh

thần rõ ràng được đặt trong thùng gỗ sồi cháy đen, lão hóa, trong thời

gian đó nó sẽ được tăng màu sắc và hương vị từ các đường carmelized

trong gỗ cháy thành than. Thay đổi tinh thần cũng xảy ra do quá trình

bốc hơi và hóa chất chẳng hạn như quá trình oxy hóa. Bourbons đạt được

màu sắc và hương vị còn họ trưởng thành. Trưởng thành, không phải là một

độ tuổi cụ thể, là mục tiêu. Bourbon có thể tuổi tác quá lâu và trở

thành thân gỗ và không cân bằng.

Sau khi trưởng thành, bourbon được

thu hồi từ các thùng, thường được pha loãng với nước, và đóng chai bằng

chứng Mỹ ít nhất là 80 (40% abv) [4]. Hầu hết bourbon whiskey được bán

tại Mỹ 80 bằng chứng. Bằng chứng phổ biến là 86, 90, 94, 100, 107, và

whisky lên đến 151 bằng chứng đã được bán. Một số bottlings chống cao

hơn được thị trường như là "bằng chứng thùng", có nghĩa rằng họ đã không

được pha loãng hoặc đã được chỉ nhẹ nhàng pha loãng sau khi gỡ bỏ từ

thùng.

Whisky Bourbon có thể được bán ít hơn 80 bằng chứng nhưng phải được dán nhãn là "bourbon pha loãng".

Địa lý xuất xứ

Ngày

04 Tháng Năm năm 1964, Quốc hội Hoa Kỳ công nhận whisky bourbon như là

một "sản phẩm đặc biệt của Hoa Kỳ." Bourbon có thể được sản xuất bất cứ

nơi nào ở Hoa Kỳ nơi mà nó là hợp pháp để chưng cất tinh thần. Tuy

nhiên, hầu hết các thương hiệu được sản xuất tại Kentucky, nơi sản xuất

bourbon có sự liên kết mạnh mẽ lịch sử. [15] Iron miễn phí nước đã được

lọc thông qua nồng độ cao của núi đá vôi, duy nhất khu vực, thường được

chào hàng bởi bã rượu bourbon Kentucky như là một chữ ký bước trong quá

trình làm bourbon. [16]

Nó đã được báo cáo rằng 97% của bourbon

tất cả được chưng cất và tuổi từ một nơi nào đó gần Bardstown, Kentucky

[17]. Là Liên hoan Bourbon hàng năm được tổ chức mỗi tháng chín, và đã

được gọi là "Bourbon Thủ đô của thế giới" của các Bardstown Ủy ban du

lịch [18] và các tổ chức Liên hoan Kentucky Bourbon [19], những người đã

đăng ký cụm từ như một nhãn hiệu.

Các Trail Bourbon Kentucky tên

của 1 xúc tiến du lịch nhằm mục đích để thu hút khách truy cập 6 chưng

cất ở Kentucky: Bốn Hoa Hồng (Lawrenceburg) Trời Hill (Bardstown), Jim

tia (Clermont), pha của Mark (Loretto), hoang dã Thổ Nhĩ Kỳ

(Lawrenceburg) , và Woodford dự trữ (Versailles). [20]

Tennessee

là nhà sản xuất bourbon lớn khác, mặc dù ba trong số bốn nhà sản xuất

chính không gọi bourbon sản phẩm đã hoàn thành. Jack Daniel là một ví dụ

đáng chú ý. Tuy nhiên, phương pháp sản xuất Tennessee whiskey phù hợp

với đặc điểm của sản xuất bourbon, và "whisky Tennessee" được hợp pháp

được xác định theo Hiệp định Thương mại Bắc Mỹ (NAFTA) và một số luật

khác (chẳng hạn như luật pháp của Canada [14]) là công nhận tên cho rượu

whisky bourbon thẳng được sản xuất ở Tennessee [12]. Một số nhà sản

xuất rượu whisky Tennessee điểm sử dụng của họ về quá trình Lincoln

County, một quá trình than lọc, việc phân biệt giữa Tennessee whiskey và

bourbon. Nhưng nhiều bourbons than lọc (ví dụ, Ezra Brooks Kentucky

Bourbon Whiskey và thiên đường Old Hill), và không phải tất cả các nhà

sản xuất rượu whisky Tennessee sử dụng Lincoln County quá trình (ví dụ,

Whiskey Tennessee Benjamin Prichard). Mỹ quy định xác định bourbon không

cấm Lincoln County quá trình, thậm chí nếu quá trình này được sử dụng,

định nghĩa pháp lý theo NAFTA định nghĩa Tennessee whiskey như bourbon .

Bourbon

cũng đã được thực hiện ở California, Colorado, Kansas, Illinois,

Indiana, Iowa, Missouri, New Jersey, New York, Ohio, Oregon,

Pennsylvania, Texas, Virginia và West Virginia, và nhiều khả năng trong

các tiểu bang Hoa Kỳ.

Lịch sử

Trắng thùng gỗ sồi chứa đầy rượu

whisky bourbon mới và nghỉ ngơi trong một ngôi nhà giá trong một thời

gian 4-9 năm, cho bourbon màu đồng nổi tiếng của nó.

Nguồn gốc

của bourbon không được tốt tài liệu. Thay vào đó, có nhiều truyền thuyết

xung đột và tuyên bố, một số chi tiết đáng tin cậy hơn những người

khác. Ví dụ, phát minh của bourbon thường do một mục sư Baptist tiên

phong và xuất rượu tên là Ê-li Craig. Mục sư Craig (ghi nhiều Kentucky

đầu tiên, ví dụ như, fulling nhà máy nhà máy giấy, ropewalk, vv) được

cho là cũng là người đầu tiên tuổi chưng cất trong thùng gỗ sồi cháy

thành than, "một tiến trình cung cấp cho màu đỏ của nó và bourbon hương

vị độc đáo. "[26] Trên khắp các dòng hạt trong Bourbon County, một nhà

sản xuất rượu đầu có tên là Jacob Spears được cho là có là người đầu

tiên ghi nhãn sản phẩm của mình" whisky Bourbon. " Spears 'nhà, đá lâu

đài, nhà kho và mùa xuân nhà sống sót, người ta có thể lái xe về nhà

Spears Clay-Kiser Road.

Mặc dù vẫn còn phổ biến và thường lặp đi

lặp lại, huyền thoại Craig có chút uy tín thực tế. Tương tự như vậy, câu

chuyện Spears là một yêu thích của địa phương, ít khi lặp đi lặp lại

bên ngoài quận. Có khả năng là không có đơn "phát minh" của bourbon,

phát triển thành hình dạng hiện nay của nó chỉ trong cuối thế kỷ 19.

[27] Về cơ bản bất kỳ loại ngũ cốc có thể được sử dụng để làm cho rượu

whisky, và thực hành của whisky lão hóa (và thậm chí charring thùng) cho

hương vị tốt hơn cũng đã được biết đến ở châu Âu trong nhiều thế kỷ, vì

vậy việc sử dụng ngô Mỹ cho dịch nghiền và gỗ sồi cho các thùng chỉ đơn

giản là một sự kết hợp hợp lý của các tài liệu tại bàn tay cho những

người định cư châu Âu ở Mỹ.

Chưng cất có thể đến những gì sau này

sẽ trở thành được biết đến như Kentucky khi Scotland, Scotland, Ailen,

và người định cư khác (bao gồm tiếng Anh, Ailen, tiếng xứ Wales, tiếng

Đức, và tiếng Pháp) bắt đầu đến trang trại khu vực một cách nghiêm túc

trong cuối thế kỷ 18. Tinh thần họ đã phát triển, và được biết đến như

bourbon trong những năm đầu thế kỷ 19 do Hiệp hội lịch sử của nó với khu

vực địa lý được gọi là Bourbon Old (bao gồm County Bourbon ban đầu của

Virginia tạo ra vào năm 1785, là một khu vực bao gồm nhiều Eastern

Kentucky - bao gồm 34 quận hiện nay ở Kentucky, [28], một trong số đó là

County Bourbon hiện tại của Kentucky) [29] [30].

"Khi người Mỹ đi

tiên phong đẩy về phía tây của dãy núi Allegheny sau cuộc Cách mạng Mỹ,

quận đầu tiên họ thành lập bao gồm những vùng rộng lớn. Một trong số

này, các hạt ban đầu rất lớn là Bourbon, được thành lập vào năm 1785 và

được đặt tên sau khi gia đình hoàng gia Pháp. Trong khi quận này rộng

lớn đã được khắc vào những cái nhỏ hơn nhiều, vào đầu thế kỷ 19, nhiều

người tiếp tục kêu gọi khu vực Old Bourbon. Nằm trong Bourbon Old cảng

sông Ohio chính từ whisky và các sản phẩm khác đã được vận chuyển.

"Bourbon" stencilled trên thùng để cho biết cảng xuất xứ của mình. Old

Bourbon whisky là khác nhau bởi vì nó là rượu whisky ngô đầu tiên hầu

hết mọi người đã bao giờ nếm thử. Trong thời gian, bourbon đã trở thành

tên bất kỳ whisky ngô [30] ".

Một sàng lọc khác nhau được ghi có

vào một trong hai C. James Crow hoặc Jason S. Amburgey [cần dẫn nguồn]

là quá trình ủ chua, bởi mỗi quá trình lên men mới có điều kiện với một

số lượng chi nghiền (các chất rắn ướt căng thẳng từ một lô hàng trước

đây lên men ủ , mà vẫn chứa nấm men sống). Gian ủ còn được gọi là bia

chi, ngũ cốc dành chưng cất, stillage, và độ dốc hoặc thức ăn cám, đặt

tên như vậy bởi vì nó được sử dụng làm thức ăn động vật. Các acid được

giới thiệu bằng cách sử dụng ngâm chua kiểm soát sự tăng trưởng của vi

khuẩn mà có thể làm hỏng rượu whisky và tạo ra một sự cân bằng độ pH

thích hợp cho nấm men để làm việc.

Vào năm 2005, tất cả các

bourbons thẳng sử dụng một quá trình ủ chua. [31] Crow hoặc Amburgey đã

phát triển tinh tế này trong khi làm việc tại Old Oscar Pepper

Distillery (tại Woodford dự trữ Distillery) ở Woodford County, Kentucky.

[Cần dẫn nguồn] Tính đến ngày hôm nay , không có máy chưng cất hoạt

động trong phạm vi ranh giới hiện tại của Bourbon County - do cho các

hạt mới được hình thành từ Quận Bourbon theo thời gian [32]

Nghị

quyết của Quốc hội Hoa Kỳ vào năm 1964 tuyên bố bourbon là một [33]

"khác biệt sản phẩm của Hoa Kỳ". [34] Đó là độ phân giải yêu cầu các cơ

quan thích hợp của Chính phủ Hoa Kỳ ... [để] có hành động thích hợp để

cấm nhập khẩu vào Hoa Kỳ của rượu whisky là 'Whiskey Bourbon.' "[33]

Liên bang quy định định nghĩa" bourbon whiskey "chỉ bao gồm" bourbon

"sản xuất tại Hoa Kỳ

Chính phủ tờ khai

Ngày

02 Tháng 8 năm 2007, Thượng viện Mỹ đã thông qua một nghị quyết được

tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Jim Bunning (R-KY) chính thức tuyên bố tháng 9

năm 2007 "Tháng Di sản quốc gia Bourbon", đánh dấu lịch sử của rượu

whisky bourbon [36] Đáng chú ý là, việc giải quyết tuyên bố rằng Quốc

hội đã tuyên bố bourbon để là "Thần bản địa của Mỹ" ở độ phân giải 1964

của nó [36] Tuy nhiên, các độ phân giải 1964 đã không thực sự có một lời

như thế;. nó đã chỉ tuyên bố bourbon là 1 sản phẩm đặc trưng nhận dạng

với Hoa Kỳ (tương tự cách mà rượu whisky của Scotland được xem là nhận

dạng với Scotland) [33] [37] Nghị quyết được thông qua trong năm 2008.

[37]

ngày nay

Kể từ năm 2003, cuối bourbons cao đã nhìn thấy doanh

thu tăng từ $ 450 triệu đến hơn 500 triệu $, một số 2,2 triệu trường

hợp, ở Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng bourbon cao cấp chiếm tám phần trăm của

tổng số tinh thần tăng trưởng trong năm 2006. Hầu hết các các cấp

bourbons cao tuổi trong sáu năm hoặc lâu hơn. [38]

Trong năm 2007,

Hoa Kỳ tinh thần xuất khẩu, hầu như tất cả đều là người Mỹ whisky, vượt

quá $ 1 tỷ đồng cho lần đầu tiên. Điều này thể hiện một sự gia tăng 15%

so với năm 2006. Whisky Mỹ được bán tại hơn 100 quốc gia. Các thị trường

hàng đầu Vương quốc Anh, Canada, Đức, Australia, và Nhật Bản. Thị

trường trọng điểm mới nổi cho rượu whisky của Mỹ là Trung Quốc, Việt

Nam, Brazil, Chile, Romania và Bulgaria.
Về Đầu Trang Go down
http://thamtutuconan.forum-viet.com
 
Ý NGHĨA VỀ BOURBON
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Một số chi tiết thực sự về cái chết của Akai và bí ẩn về Bourbon
» [HOT]-Bí ẩn về Bourbon ^^
» Bourbon là Amuro????
» [Long Fic] The last story (tiếp)
» [Short Fic] Illusion

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THÁM TỬ TƯ CONAN :: TTLDCONAN :: THÔNG TIN-
Chuyển đến